Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Năm 2022 : 1.182
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trên cả nước, ngày 19/10/2021, Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Đ/c Nguyễn Thế Sơn, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành và toàn thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở ôn lại lịch sử vẻ vang, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Sơn gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của cơ quan. Đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm, trách nhiệm của nữ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở trong thời gian qua, chúc các chị em cơ quan có nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng đối với nữ công chức cơ quan, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng nhau đoàn kết thống nhất, góp phần cùng toàn ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nữ cán bộ, công chức

và người lao động cơ quan Sở GDĐT


Nguồn:Phòng TCHC, Sở GDĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan