Trường mầm non Phú Lâm 3 nằm trên địa bàn xã Phú Lâm. Trường được thành lập từ năm 2015, năm học 2017-2018 trường được đầu tư xậy mới với diện tích sử dụng 2800m2 gồm 14 phòng học và bếp ăn kiên cố. Hệ thống phòng nhóm được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo để hội nhập thế giới.

Trường có đầy đủ đồ dùng học tập và vui chơi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Nhà trường đã được sự tin tưởng đánh giá rất cao của các quý phụ huynh, với sự phát triển ổn định và bền vững hiện nay nhà trường đã tiếp nhận gần 300 trẻ mẫu giáo từ 18 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi theo học.

Cán bộ quản lý nhà trường là những người có tâm huyết, có năng lực trong quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề mến trẻ, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm".

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, trường mầm non Phú Lâm 3 thật sự là ngôi nhà hạnh phúc cho các bé. Đặc biệt: Trường có chính sách hỗ trợ, giảm chi phí học tập cho những bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn được sự xác nhận của UBND xã.

Với những giá trị thiết thực mà Nhà trường mang đến cho học sinh, trường Mầm non Phú Lâm 3 chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho tương lai học vấn của con bạn.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với Nhà trường.

                                                                                       BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÂM 3